phế liệu dây điện là gì?

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu Mua phế liệu dây điện giá cao. Quý khách có phế liệu dây điện hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973794873 để được hỗ trợ nhanh
phế liệu dây điện
phế liệu dây điện
Dây điện phế liệu là một nguồn tài nguyên quan trọng cho ngành công nghiệp điện. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm dây mới hoặc tái chế dây hiện có. Phế liệu dây được tạo thành từ các đoạn dây nhỏ đã bị hỏng hoặc bị cắt. Có thể khó phân biệt giữa phế liệu dây và các loại phế liệu khác vì nó trông giống như dây mới. Để xác định phế liệu dây, các thanh tra viên sẽ tìm vết lõm, vết nứt và vết rách trên kim loại.

Dây điện phế liệu là phế phẩm của ngành điện. Nó được tạo thành từ những mảnh kim loại nhỏ được kéo ra khỏi dây trong quá trình sản xuất. Dây phế liệu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm tái chế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới cũng như sản xuất.

Chúng tôi thường thu mua các loại phế liệu dây điện sau giá cao

Thu mua đồng phế liệu loại 1


Thường thì loại đồng này có cách gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện . loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua đồng phế liệu loại 2


Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng. hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt

Đồng phế liệu loại 3


Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .
LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG 0973794873 (Mr Tuấn) - 0982628648 (Mr Tài)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xem Báo Giá Phế Liệu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây